h97

Vợ shark Bình cho rằng, phụ nữ xứng đáng được yêu thương và hãy đem sự yêu thương đó cho người xứng đáng.

Trên mạng xã hội, doanh nhân Đào Lan Hương cho biết cô đã quay lại làm việc bình thường và đang dần cân bằng lại cuộc sống sau ồn ào chuyện tình cảm. Cô chia sẻ: “Mấy ngày qua, tôi nhận được rất nhiều tin nhắn từ các chị gửi tới động viên và tâm sự chính hoàn cảnh của mình, nhiều trường hợp rất thương và bế tắc. 

Mong các chị mạnh mẽ lên để có Độc lập – Tự do – Hạnh phúc. Chữ Độc lập ở đầu có giá trị vô cùng. Phụ nữ xứng đáng được yêu thương nhưng đừng bị động, tốt hơn hết hãy là phụ nữ đem yêu thương cho người xứng đáng”.

Công chúng gửi lời động viên tới nữ doanh nhân, mong cô vượt qua giai đoạn khó khăn này. Một tài khoản để lại bình luận như: “Một mình chị thì không cần phải ôm đồm quá nhiều làm gì chị hãy yêu thương mình và con mình. Biết là thành công thì tốt đấy cũng biết là tiền nhiều là rất lợi đấy nhưng nhìn lại thì khi trong tay không có gì nhưng có nhau và rồi một ngày mất nhau nhưng lại rất ồn ào thì chị thấy đó có gì là quan trọng nữa không?”.

Đáp lại lời góp ý của công chúng, vợ shark Bình cho biết: “Bạn nói đúng chỉ 1/2, đấy là tại sao lại phải quá hy vọng người khác coi mình là quan trọng? Tặng bạn câu này trong Phật pháp nhé: Khi chưa tu ta thường nghĩ rằng biết níu giữ là khôn ngoan. Nhưng khi tu rồi ta mới nhận ra rằng biết buông bỏ mới là trí tuệ.Trên mạng xã hội, doanh nhân Đào Lan Hương cho biết cô đã quay lại làm việc bình thường sau ồn ào chuyện tình cảm”.

Nữ doanh nhân bộc bạch rằng cô không phải là người khơi mào mọi chuyện. Thời gian qua, dù hôn nhân trục trặc nhưng cô vẫn luôn âm thầm kín tiếng vì gia đình: “Một phụ nữ lăn lộn 20 năm đối diện với rất nhiều khó khăn để cùng chồng gây dựng, tôi cũng đủ mạnh mẽ và quyết tâm để đứng lên bảo vệ bản thân và gia đình. Tôi luôn cho rằng chỉ duy nhất con cái, gia đình là của mình, sự nghiệp là của mình, không ai cho, không ai làm hộ gì”.

còn tiếp: Những vai tiểu tam ấn tượng trên VTV: Phương Oanh có 2 lần đảm nhận

Nữ diễn viên Phương Oanh từng nhiều lần đảm nhận vai tiểu tam trên phim truyền hình.

Chuyện tình yêu hay hôn nhân gia đình là một trong những chủ đề được nhiều đạo diễn khai thác. Trên VTV cũng thường xuyên xuất hiện các tác phẩm lấy đề tài này làm nội dung chính.

Chuyện tình trên phim thường xuất hiện kẻ thứ 3, người thứ 4 gây rắc rối cho cặp đôi chính. Vai diễn tiểu tam không phải dạng nhân vật dễ hóa thân. Tuy nhiên, nhiều nữ diễn viên vẫn thực hiện tròn vai và để lại ấn tượng cho khán giả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *